Sunday, May 23, 2004

"Việt Nam mến yêu"

Những danh thắng, nét văn hóa truyền thống của VN sẽ được giới thiệu trong bộ phim truyền hình 10 tập của Nhật "VN mến yêu". Cốt truyện hấp dẫn, cảnh quay đẹp, phim sẽ là lời mời gọi du lịch thuyết phục - điều mà các chương trình quảng bá VN chưa làm được.

Bộ phim kể về cuộc hành trình của cô gái Nhật Bản Yuko đến Việt Nam tìm người bạn của anh trai. Cuộc hành trình diễn ra suốt chiều dài đất nước Việt Nam với hàng loạt cảnh quay tại những danh lam thắng cảnh như: khu “phố Tây” Phạm Ngũ Lão (TP HCM), chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang), khu du lịch Mũi Né, phố cổ Hội An, cung đình Huế, khu phố cổ và làng gốm Bát Tràng (Hà Nội), vịnh Hạ Long... Đan cài nhân vật với thiên nhiên, văn hóa bản địa trong một câu chuyện cảm động. Việt Nam mến yêu là hình ảnh của Việt Nam dưới góc nhìn của du khách Nhật.


theo VNExpress/du lịch/Thứ hai, 10/5/2004

1 comment:

Bluerose said...

Mối quan hệ Nhật-Việt ngày càng được tăng cường và củng cố.Với những chính sách quảng bá, tuyên truyền rộng rãi hy vọng trong thời gian sắp tới đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách sẽ chào đón nhiều hơn nữa những vị du khách đến từ đất nước mặt trời mọc - đất nước của hoa anh đào, núi phú sĩ và những sản phẩm điện tử nổi tiếng trên khắp thế giới.